วันที่ 9 สิงหาคม 2562 นายนรินทร์ แก้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิม พระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ หอประชุมจอมพล วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบุรี

ร่วมกิจกรรมวันแม่ ณ ที่ว่าการอำเภอ ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ร่วมกิจกรรมวันแม่ ณ ที่ อบต.ตำบลสามพระยา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี